0 bình luận
Đăng bởi: Quản trị viên

Ngày 14/11/2020, diễn ra phiên đấu giá tại thị trấn Yên Mỹ, trong phiên đấu giá ông N.H.T có trả giá và trúng 01 lô, kết thúc phiên đấu giá, ông N.T.S cũng trúng đấu giá 01 lô với cùng lượt đấu với ông N.H.T, khi ký bản đồ lô đất, ông N.T.S sát cạnh ngay lô của ông N.H.T, và ông ngỏ ý muốn mua lại suất đất của ông N.H.T để mở rộng lô đất trên phục vụ mục đích xây nhà để ở và kinh doanh sau này. Các bên thỏa thuận và ông N.H.T đồng ý khi nào được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì sẽ làm thủ tục mua bán.

Để giao dịch được thành công, ông N.T.S có hỏi chuyên viên pháp lý của Công ty đấu giá Đại Dương Long - Đơn vị tổ chức đấu giá thì được chuyên viên pháp lý tư vấn lập và ký hợp đồng đặt cọc trước, sau đó các bên sẽ lập Vi bằng để ghi nhận sự thỏa thuận đặt cọc trên.

Sau khi nghe tư vấn, ông N.T.S có đến trực tiếp Văn phòng Thừa phát lại Văn Giang tại tầng 4 - Lô 230 KĐT mới Văn Giang, TT Văn Giang, H. Văn Giang, tỉnh Hưng Yên để hỏi thủ tục lập vi bằng, tại đây, Luật sư tư vấn của Văn phòng đã tư vấn, soạn thảo cho ông S Hợp đồng đặt cọc để thực hiện giao dịch mua bán trên, cũng như quy trình thực hiện thủ tục sang tên sau này. Sau đó ông S đã ký Hợp đồng và đề nghị Văn phòng Thừa phát lại cử Thừa phát lại về tận nhà ông T để lập vi bằng ghi nhận sự thỏa thuận trên.


Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn Lập vi bằng cũng như các Dịch vụ pháp lý khác vui lòng liên hệ:

1. Trực tiếp: đến số điện thoại hotline của Văn phòng 091 514 9999 - 098 700 7777 để được tư vấn/ hỗ trợ việc Lập vi bằng 24/7.

2. Đến Văn phòng để được Tư vấn và Lập vi bằng trực tiếp tại 

Thành phố Hà Nội: Số 38/295 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

 

 Tại Văn Giang: Tầng 4 - Lô 230 KĐT mới Văn Giang, TT Văn Giang, H. Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

 

Tại Thành phố Hưng Yên: 64 Chu Mạnh Trinh,phường Hiến Nam, Tp Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

 

03. Gửi yêu cầu cần Lập vi bằng vào địa chỉ e-mail: thuaphatlai@daiduonglong.com

04. Vào trang chủ website của Văn phòng Thừa phát lại Đại Dương Long tại địa chỉ https://thuaphatlaihungyen.com quý khách điền thông tin cần lập Vi bằng theo Form đăng ký




Tin liên quan